Chính sách khách hàng

 
Cam Kết Về Chất Lượng
 
Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được Công Nghiệp Bình Dương quan tâm hàng đầu, bởi chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn của khách hàng khi mua sắm qua mạng. Công Nghiệp Bình Dương cam kết các sản phẩm trên website đều được cung cấp từ những thương hiệu uy tín, đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, Công Nghiệp Bình Dương cũng xây dựng những chính sách dịch vụ chu đáo với tiêu chí luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng.
 
Sản phẩm chất lượng
 
Hiện tại Công Nghiệp Bình Dương đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều sản phẩm  đa dạng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhiều nước . Tất cả sản phẩm của các ngành hàng này đều được nhập trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng từ các nước có ngành công nghiệp hiện đại , với mức giá cạnh tranh hơn 90% sản phẩm đều được giảm giá từ 10% trở lên so với các công ty công nghiệp hàng đầu VN hiện nay.
 
Công Nghiệp Bình Dương đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm trên website. Đối với một số mặt hàng, Công Nghiệp Bình Dương cam kết sự chính xác, trung thực về nguồn gốc xuất xứ, chất liệu, kiểu dáng. 
 
Dịch vụ khách hàng chu đáo
 
Khi mua hàng tại Công Nghiệp Bình Dương, quý khách sẽ được Công Nghiệp Bình Dương hỗ trợ chu đáo với các dịch vụ tiện ích sau:
 
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước - trong - sau khi mua hàng. 
Giao hàng miễn phí (đối với đơn hàng từ 1.000.000đ) trên toàn quốc.
Tích lũy điểm thưởng Công Nghiệp Bình Dương để nhận giảm giá ưu đãi cho các đơn hàng sau
Thời hạn đổi - trả sản phẩm lên đến 7 ngày làm việc (10 ngày) để khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua sắm tại Công Nghiệp Bình Dương