Cty Công nghiệp Bình Dương

Công ty Công Nghiệp Bình Dương là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp các dòng xe nâng hàng. Với hơn 2 năm hoạt động, chúng tôi hân hạnh đã được phục vụ đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng trên toàn Quốc về Xe nâng: 

-Cung cấp phụ tùng xe nâng.
- Sửa chữa xe nâng.
-Mua bán xe nâng.
-Cho thuê xe nâng.
Công ty chúng tôi cung cấp các loại xe đa dạng gồm nhiều chủng loại : 
- Xe nâng hạ bằng động cơ: Điện, Dầu, Xăng, Gas 
- Xe nâng hạ bằng tay: Tự động và bán tự động 
Ngoài  ra còn cho thuê  xe nâng hàng từ 1 đến 15 tấn như: TCM, Hyter, Komatsu, Nissan, Toyota, Clack, Crow,..
Đặc biệt, chúng tôi  còn kinh  doanh các phụ tùng như: 
-Kẹp giấy, 
-Bình điện,
- Vỏ xe, 
-Bo mạch điều khiển tới lui,
- Nâng hạ và Trợ lực tay lái,
- Các loại lõi lọc, 
-Cánh quạt, 
-Các loại phốt..

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề , công ty Công Nghiệp Bình Dương mang đến những sản phẩm phụ tùng xe Nâng chính hãng , có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

 Thế mạnh làm nên thương hiệu Công Nghiệp Bình Dương khác biệt chính là: PHỤ TÙNG TỐT- XE TỐT- GIÁ TỐT. Tinh thần trách nhiệm cao cùng những nhân Viên làm việc nghiêm túc. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Công Nghiệp Bình Dương  năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp trong công việc. 
   Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Công Nghiệp Bình Dương đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. 
   Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công Nghiệp Bình Dương. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.